CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Bảng treo dụng cụ chất lượng

Bảng treo dụng cụ chất lượng là giải pháp thay thế các loại tủ đồ nghề truyền thống, giúp quản lí dụng cụ ngăn nắp và trưng bày thông minh, tiết kiêm không gian diện tích

 Mẫu Bảng Treo Dụng Cụ Chất Lượng

 

Bảng treo dụng cụ chất lượng là giải pháp thay thế các loại tủ đồ nghề truyền thống, giúp quản lí dụng cụ ngăn nắp và trưng bày thông minh, tiết kiệm không gian diên tích.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn xin được ra dòng sản phẩm bảng treo dụng cụ di động.

 

Bảng treo dụng cụ chất lượng là vật dụng được sử dụng để sắp xếp và trưng bày đồ nghề cơ khí, các thiết bị, dụng cụ sửa chữa một cách ngăn nắp, tiện nghi:

 • Treo dụng cụ cơ khí trong nhà máy, xưởng.
 • Treo đồ nghề sửa chữa trong các tiệm sửa xe, garage.
 • Treo thiết bị cho gia đình hoăc treo phụ kiên hàng hóa cho cửa hàng.

 

Với ưu điểm là sự kết hợp của các thanh trượt sẽ giúp sản phẩm này có thể treo được nhiều dụng cụ hơn so với các bảng treo thông thường.

 

Bảng treo dụng cụ sử dụng thanh trượt rất tiện lợi và không chiếm quá nhiều diện tích, vừa chứa được nhiều dụng cụ hơn bảng treo thông thường lại không chiếm quá nhiều diện tích thì đây là một sản phẩm quá tiện lợi mà rất có thể quý khách hàng đang tìm kiếm.

Hình ảnh thực tế minh họa:

 

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực gia công sản xuất cơ khí, dân dụng về lĩnh vực nội thất garage, nhà xưởng, trường học, văn phòng,… chúng tôi cam kết mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí nhất.

Lợi ích khi mua hàng tại Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn:

 • Có nhân gia công theo yêu cầu.
 • Giá tại xưởng. Không qua trung gian.
 • Hỗ trợ 24/7 tận tình, tư vấn tân tâm.
 • Có chính sách ưu đãi khi mua số lượng lớn.
 • Bảo hành 12 tháng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Cam kết hàng mới 100%, hàng đạt chất lượng tốt.
 • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng.
 • Có giấy chứng nhận ISO 9001:2015.

 

Chính sách bảo hành & vận chuyển:

 • Bảo hành 1 năm đối với các lỗi từ nhà sản xuất.
 • Đối với hàng sản xuất từ 10-15 ngày, tùy mặt hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển tại TP.HCM.
 • Vận chuyển đi các tỉnh thì tính thêm phí vân chuyển.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D– 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Fanpage: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tiktok: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tin khác:

Công ty cổ phẩn thiết bị vật tư cơ khí sai gòn chuyên gia công các sản phẩm từ kim loại thép sơn tĩnh điện - inox 304 như Nội thất nhà xưởng - Nội thất garage- Nội thất bênh viện. Thiết kế bản vẽ trước khi thành phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng quý công ty.

Trong một thế giới đầy nguy cơ về cháy nổ, việc bảo vệ tài sản quan trọng của bạn không chỉ là một nhu cầu mà còn là một trách nhiệm. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, tủ chống cháy đã trở thành một phần không thể thiếu trong các môi trường làm việc và gia đình hiện đại. Hãy cùng Cơ Khí Sài Gòn khám phá Tủ chống cháy những lợi ích và tính năng của tủ chống cháy và tại sao chúng là một phần quan trọng của hệ thống an toàn của bạn

Hãy đảm bảo rằng mọi hóa chất của bạn được lưu trữ một cách an toàn và hiệu quả. Khám phá ngay các tùy chọn 𝐭ủ đự𝐧𝐠 𝐡ó𝐚 𝐜𝐡ấ𝐭 𝐜𝐡ố𝐧𝐠 𝐜𝐡á𝐲 tại 𝐂ơ 𝐊𝐡í 𝐒à𝐢 𝐠ò𝐧 và tạo ra một môi trường làm việc an toàn và bảo vệ nhé

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn xin kính chào quý khách hàng và quý đối tác. Dưới đây là một số cách để kiểm tra sản phẩm của bạn đang sử dụng hoặc có ý định sử dụng có phải là chất liệu inox 304 hay không.

Hiện tại có 5 cách có thể giúp chúng ta kiểm tra xem sản phẩm đó có phải thật sự là inox 304 hay không. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi sẽ nêu rõ các cách này để quý khách hàng và quý đối tác có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm hơn

Cách vệ sinh Xe đẩy đồ nghề của Thiết Bị Vât Tư Cơ Khí Sài Gòn là môt trong những đồ vât cần thiết trong các khu nhà xưởng, nhà máy sản xuất và các cơ sở garage chuyên nghiêp.

Công Ty CP Thiết Bị Vât Tư Cơ Khí Sài Gòn chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt nôi thất công nghiêp, nhà xưởng bằng sắt sơn tĩnh điên và inox 304.


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký