CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Bảng treo dụng cụ, dồ nghề di động sử dụng thanh trượt

Bảng treo dụng cụ, dồ nghề di động sử dụng thanh trượt – Giải pháp hiện đại cho việc tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ

 Bảng treo dụng cụ là vật dụng được sử dụng để sắp xếp và trưng bày đồ nghề cơ khí, các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, phụ kiện thời trang, học tập… một cách ngăn nắp, tiện nghi và dễ tìm kiếm nhất khi cần thiết.

Bảng treo dụng cụ, dồ nghề di động sử dụng thanh trượt – Giải pháp hiện đại cho việc tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ

 

Danh mục: bảng treo dụng cụ di động, bảng treo dụng cụ đồ nghề, bảng treo dụng cụ cơ khí, bảng treo đồ nghề, bảng treo dụng cụ sửa chữa

 Bảng treo dụng cụ là vật dụng được sử dụng để sắp xếp và trưng bày đồ nghề cơ khí, các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, phụ kiện thời trang, học tập… một cách ngăn nắp, tiện nghi và dễ tìm kiếm nhất khi cần thiết.

 

 Chúng được xem là giải pháp tối ưu thay thế các loại tủ đồ đựng đồ nghề truyền thống khiến người dùng khá là khó chịu khi phải đóng, mở liên tục làm các vật dụng trong tủ rơi rớt, đảo lộn vị trí và khó tìm kiếm trong những lúc cần thiết nhất.

 Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, tấm bảng treo dụng cụ được tối ưu trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt rất dễ dàng. Tạo ra một sân chơi mới cho nhiều người sử dụng hơn bên ngoài phạm vi nhà xưởng, garage.

 

 

 Tùy theo năng lực sản xuất và đối tượng khách hàng sử dụng mà các nhà sản xuất có thể đưa ra những loại vật liệu cũng như quy cách đục lỗ trên tấm bảng treo dụng cụ sao cho phù hợp nhất. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng hiện nay, bảng treo dụng cụ mang lại nhiều tiện ích và ưu điểm hơn nhiều so với nhiều loại bảng treo khác.

 Và giờ đây các loại bảng treo sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa khi nó được nâng cấp thành loại bảng treo dụng cụ di động. Và chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn xin được ra mắt với quý khách hàng và những đối tác thân quen của mình sản phẩm bảng treo dụng cụ di động có sử dụng ray trượt.

 

Đây là một dòng sản phẩm mang tính đột phá lớn cho các bảng treo dụng cụ di động thông thường. Với sự kết hợp của các thanh trượt sẽ giúp sản phẩm này có thể treo được nhiều dụng cụ hơn so với các bảng treo thông thường. Bảng treo dụng cụ sử dụng thanh trượt rất tiện lợi và không chiếm quá nhiều diện tích, vừa chứa được nhiều dụng cụ hơn bảng treo thông thường lại không chiếm quá nhiều diện tích thì đây là một sản phẩm quá tiện lợi mà rất có thể quý khách hàng đang tìm kiếm. Với lợi thế nhiều năm trong nghề sản xuất chế tạo các sản phẩm cơ khi cùng với hệ thống  sơn tĩnh điện, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn.

 

***Mọi thông tin chi tiết để liên hệ đặt hàng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với thông tin liên lạc bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP - Showroom: Số 26D – 26T Đường Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

TRẦN THANH LIÊM

ĐT/ZALO: 0395.254.168

Email: sales9@cokhisg.com.vn

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

 

Tin khác:

Vòi rửa mắt khẩn cấp là một thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong môi trường làm việc, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp có nguy cơ tiếp xúc với hóa chất, bụi, hoặc các chất độc hại khác. Được thiết kế để cung cấp sự cứu chữa nhanh chóng và hiệu quả khi có sự cố liên quan đến mắt, vòi rửa mắt khẩn cấp đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của nhân viên

Công ty Cổ Phần Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn là đơn vị ngành cơ khí chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các sản phẩm cơ khí dân dụng, cơ khí chính xác cho phòng thí nghiệm và công tác nghiên cứu khoa học. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và sản xuất

Lợi ích khi sử dụng kiosk được sản xuất bởi Cơ Khí Sài Gòn là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng là điều cần thiết để giữ chân khách hàng và thu hút khách hàng mới.

Bồn rửa tay tiêt trùng do Cơ Khí Sài Gòn sản xuất là sản phẩm được thiết kế nhằm giúp người sử dụng khử khuẩn bàn tay hay các dụng cụ y tế trước khi đi vào phòng mổ. Bồn được thiết kế tiêu chuẩn, hiện đại, sử dụng chất liệu inox 304 chất lượng cao, cách nhiệt, chống gỉ sét, màu bạc sáng bóng, đẹp còn dễ dàng cho việc vệ sinh. Hãy cùng Cơ Khí Sài Gòn tìm hiểu về bồn rửa tay tiệt trùng nhé.

Bảng treo dụng cụ đồ nghề được sản xuất bởi cty Cơ khí Sài Gòn được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất – bảo dưỡng thiết bị máy móc. Bảng treo dụng cụ đồ nghề là một giải pháp thông minh tiết kiệm diện tích để treo và trưng bày dụng cụ cơ khí được các gara sửa chữa đến nhà mày, nhà xưởng lựa chọn.


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký