CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 297 - 028 62 704 295
pkd@cokhisg.com.vn

Bảng treo dụng cụ, dồ nghề di động sử dụng thanh trượt

Bảng treo dụng cụ, dồ nghề di động sử dụng thanh trượt – Giải pháp hiện đại cho việc tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ

 Bảng treo dụng cụ là vật dụng được sử dụng để sắp xếp và trưng bày đồ nghề cơ khí, các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, phụ kiện thời trang, học tập… một cách ngăn nắp, tiện nghi và dễ tìm kiếm nhất khi cần thiết.

Bảng treo dụng cụ, dồ nghề di động sử dụng thanh trượt – Giải pháp hiện đại cho việc tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ

 

Danh mục: bảng treo dụng cụ di động, bảng treo dụng cụ đồ nghề, bảng treo dụng cụ cơ khí, bảng treo đồ nghề, bảng treo dụng cụ sửa chữa

 Bảng treo dụng cụ là vật dụng được sử dụng để sắp xếp và trưng bày đồ nghề cơ khí, các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, phụ kiện thời trang, học tập… một cách ngăn nắp, tiện nghi và dễ tìm kiếm nhất khi cần thiết.

 

 Chúng được xem là giải pháp tối ưu thay thế các loại tủ đồ đựng đồ nghề truyền thống khiến người dùng khá là khó chịu khi phải đóng, mở liên tục làm các vật dụng trong tủ rơi rớt, đảo lộn vị trí và khó tìm kiếm trong những lúc cần thiết nhất.

 Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, tấm bảng treo dụng cụ được tối ưu trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt rất dễ dàng. Tạo ra một sân chơi mới cho nhiều người sử dụng hơn bên ngoài phạm vi nhà xưởng, garage.

 

 

 Tùy theo năng lực sản xuất và đối tượng khách hàng sử dụng mà các nhà sản xuất có thể đưa ra những loại vật liệu cũng như quy cách đục lỗ trên tấm bảng treo dụng cụ sao cho phù hợp nhất. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng hiện nay, bảng treo dụng cụ mang lại nhiều tiện ích và ưu điểm hơn nhiều so với nhiều loại bảng treo khác.

 Và giờ đây các loại bảng treo sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa khi nó được nâng cấp thành loại bảng treo dụng cụ di động. Và chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn xin được ra mắt với quý khách hàng và những đối tác thân quen của mình sản phẩm bảng treo dụng cụ di động có sử dụng ray trượt.

 

Đây là một dòng sản phẩm mang tính đột phá lớn cho các bảng treo dụng cụ di động thông thường. Với sự kết hợp của các thanh trượt sẽ giúp sản phẩm này có thể treo được nhiều dụng cụ hơn so với các bảng treo thông thường. Bảng treo dụng cụ sử dụng thanh trượt rất tiện lợi và không chiếm quá nhiều diện tích, vừa chứa được nhiều dụng cụ hơn bảng treo thông thường lại không chiếm quá nhiều diện tích thì đây là một sản phẩm quá tiện lợi mà rất có thể quý khách hàng đang tìm kiếm. Với lợi thế nhiều năm trong nghề sản xuất chế tạo các sản phẩm cơ khi cùng với hệ thống  sơn tĩnh điện, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn.

 

***Mọi thông tin chi tiết để liên hệ đặt hàng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với thông tin liên lạc bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP - Showroom: Số 26D – 26T Đường Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

TRẦN THANH LIÊM

ĐT/ZALO: 0395.254.168

Email: sales9@cokhisg.com.vn

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

 

Tin khác:

Xe đẩy inox y tế 2 tầng không có hộc với công nghệ hàn tiên tiến cùng với chất liệu inox 304 giúp sản phẩm chắc chắn và bền hơn. Sản phẩm chuyên dụng dành cho Spa hoặc các cơ sở y tế dùng để các loại mỹ phẩm và những dụng cụ khác. Xe đẩy inox y tế 2 ngăn không có hộc được sản xuất bởi Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn. Thêm vào đó sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mới 100%.

Tủ dụng cụ đồ nghề 7 ngăn inox 304 chi tiết được sử dụng phổ biến trong các garage sửa chữa ô tô, xưởng chế tạo hay công tác bảo trì máy móc công nghiệp. Với thiết kế hiện đại cùng 7 ngăn đựng đồ thoải mái tiện đụng giúp cất trữ vật dụng gọn gàng Tủ đồ nghề 7 ngăn sản xuất bởi Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mới 100%

Hiện nay những chiếc chậu rửa chủ yếu được làm bằng chất liệu như inox, thép không gỉ nên việc lau chùi, vệ sinh thực sự rất dễ dàng, đặc biệt chậu rửa được làm từ chất liệu inox sẽ có hàm lượng oxi hóa thấp nên khi bạn ngâm thực phẩm sẽ không lo chúng bị nhiễm độc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Cty TBVT Cơ Khí Sài Gòn rất vui quý khách quan tâm sản phẩm thiết kế của cty.

Tủ cấy vi sinh (tủ an toàn sinh học hay tủ nuôi cấy mô) là tên gọi của một hệ thống làm việc được thiết kế để ngăn ngừa các tác nhân ô nhiễm đối với các thao tác trên mẫu sinh học, vật liệu nhạy cảm với các hạt bụi... Không khí được hút thông qua một bộ lọc HEPA và được đưa vào trong buồng thao tác.

- Tủ cấy vi sinh thường được dùng trong lĩnh vực nuôi cấy tế bào, nuôi cấy mô thực vật, kiểm tra vi sinh. Tủ cấy vi sinh chỉ bảo vệ mẫu thí nghiệm, không bảo vệ người dùng và môi trường phòng thí nghiệm

Tủ để đồ đạc cá nhân là những loại tủ sắt hoàn chỉnh về thiết kế với những chi tiết đầy đủ. Tuy nhiên có một loại tủ sắt locker chỉ thiết kế để chứa một loại đồ đạc duy nhất là đó là những đôi giày dép của công nhân. Tủ để giày(locker 30 ngăn) là mẫu tủ sắt thiết kế chỉ dành để lưu trữ các loại giày dép cho công nhân. Tủ để giày/locker sản xuất bởi Công Ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mới 100%.


ÁI LIÊN

0395 209 368

sales1@cokhisg.com.vn

THỦY TIÊN

0967 444 602

sales2@cokhisg.com.vn

PHƯỚC HIỂN

098 426 3426

sales3@cokhisg.com.vn

LÊ HIỀN

0393 200 968

sales4@cokhisg.com.vn

TẤN DUY

0387 76 70 68

sales5@cokhisg.com.vn

PHƯƠNG NGÂN

0387 834 968

sales6@cokhisg.com.vn

HỒNG LAN

0961 688 854

sales7@cokhisg.com.vn

THANH LIÊM

0395 254 168

sales9@cokhisg.com.vn

THÙY TRANG

0395 240 368

pkd@cokhisg.com.vn