CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Các sản phẩm inox 304

Các sản phẩm inox 304 là vật liệu phổ biến được dùng để sản xuất các loại đồ dùng sinh hoạt thường ngày như bình đựng nước, nồi, kệ… Vậy Inox 304 là gì? Có những loại nào? Và làm sao để phân biệt inox 304 với các loại inox khác trên thị trường hiện nay?

Các sản phẩm inox 304

 

Inox 304 là vật liệu phổ biến được dùng để sản xuất các loại đồ dùng sinh hoạt thường ngày như bình đựng nước, nồi, kệ… Vậy Inox 304 là gì? Có những loại nào? Và làm sao để phân biệt inox 304 với các loại inox khác trên thị trường hiện nay?

 

Inox 304 là gì?

Inox 304 còn có tên gọi khác là thép không gỉ hay inox SUS 304 (theo wikipedia là SAE 304), là hợp kim giữa thép và các kim loại Niken (8% -> 10,5%) - Tăng độ cứng, Mangan (~1%) - Tạo sự ổn định pha Austenitic, Crom (18% ->20%) - Chống ăn mòn, với khối lượng riêng 7,93m/cm3.

 

SUS 304 mang nhiều ưu điểm như dễ tạo hình, hàn tốt, có khả năng chống ăn mòn và có độ bền cao, được sử dụng phổ biến, chiếm đến hơn 50% lượng thép không gỉ trên toàn cầu.

 

Đặc điểm của SUS 304

Giá cả phải chăng:

Với mức giá phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ bền, khả năng tái tạo, dễ gia công nên Inox 304 được sử dụng rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Chất lượng:

Inox 304 thuộc dòng austenitic, xét về độ cứng cáp thì vượt trội hơn hẳn so với thép thông thường. Chống ăn mòn tốt, chịu nhiệt tốt.

Dễ gia công:

SUS 304 dễ tạo hình, không cần gia nhiệt cũng có thể dát mỏng. Thêm vào đó cũng dễ hàn, rất phù hợp với các kỹ kỹ thuật hàn (trừ hàn gió đá).

Ứng dụng:

Thùng rác inox 304 , Ghế inox 304, Tủ vật tư inox 304, Xe đẩy đồ nghề inox 304, Tủ locker inox 304 , Bàn thao tác inox 304

 

Một vài cách nhận biết inox 304 với các loại inox thường:

Dùng nam châm:

Thép inox 304 theo lý thuyết là rất ít khi bị hút bởi nam châm. Còn inox 201 bị hút nhẹ, inox 430 thì hút rất mạnh.

Dùng axit:

Nếu là inox 304 thì bề mặt sẽ k có phản ứng, trong khi đó đó thì inox 201 và 430 sẽ có hiện tượng sủi bọt.

Dùng thuốc thử chuyên dụng:

Trong trường hợp này thì inox 201 và 430 sẽ đổi sang màu đỏ gạch còn inox 304 sẽ đổi sang màu xanh.

Thông qua tia lửa khi mài cắt inox:

Với inox 304 sẽ có ít tia lửa hơn, nếu có thì sẽ là màu vàng nhạt. Còn inox 201, 430 thì sẽ có rất nhiều tia lửa màu vàng đậm.

 

Địa điểm mua uy tín:

Khi mua hàng gia dụng khách nên lựa chọn các thương hiệu đã có tên tuổi và uy tín thì sẽ không cần phải tốn công suy nghĩ hay test thử.

 

Hiện nay Công ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn là doanh nghiệp uy tín chuyên gia công, phân phối các sản phẩm sắt sơn tĩnh điện và inox 304.

 

Mời khách xem thêm các dòng sản phẩm được làm từ inox 304 do CKSG sản xuất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D– 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Fanpage: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tiktok: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tin khác:

Vai Trò Của Tủ Chống Cháy là một thiết bị quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và thông tin khỏi nguy cơ cháy nổ. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước của Công Ty BTVT Cơ Khí Sài Gòn

Chức năng quạt hút công nghiệp của Cơ Khí Sài Gòn đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người dùng trong ngành công nghiệp. Chúng mang lại giải pháp thông gió mạnh mẽ, hiệu suất cao và đáng tin cậy cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà kho và nhiều ngành công nghiệp khác.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại quạt hút, thổi khí rất phổ biến và được ưa chuộng. Một trong số đó có quạt hút, thổi khí của chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc và khả năng lưu thông không khí trong không gian. Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu uy tín và có độ tin cậy cao trên thị trường để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong sử dụng của Quý Khách Hàng.

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký