CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Cơ Khí Sài Gòn khẳng định hệ thống quản lý chất lượng với chứng nhận iso 9001:2015

Trải qua hàng tháng kiểm tra, xét duyệt gắt gao cùng với việc khẳng định tầm nhìn của thương hiệu. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chính thức nhận được Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 / ISO 9001:2015.

Hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 là hệ thống các điều khoản, yêu cầu mới nhất đang được áp dụng và đòi hỏi quá trình liên tục cải tiến, nâng cấp thiết bị, quản lý chất lượng cao hơn nhiều so với các yêu cầu, tiêu chuẩn trước. Đây là một chứng nhận toàn cầu và đòi hỏi khắt khe trong quá trình đánh giá tại doanh nghiệp.

Chứng nhận này như một lời khẳng định vững chắc về chất lượng. Đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc khẳng định vị thế hàng đầu của Công ty Cơ Khí Sài Gòn. Là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của thương hiệu, khẳng định rằng mọi sản phẩm đều thông qua quy trình kiểm định, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo.

 

 

Tin khác:

Quạt thổi hút khí là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. Bạn có thể tìm hiểu về khái niệm Quạt thổi hút khí cũng như nguyên lý làm việc của chúng để đưa ra quyết định trước khi chọn mua. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về thiết bị mà bạn có thể tham khảo.

Ghế thí nghiệm có nhiều ưu điểm quan trọng khi sử dụng trong môi trường nghiên cứu và thí nghiệm. Dưới đây là một số ưu điểm của ghế thí nghiệm

Bảng treo dụng cụ chất lượng là giải pháp thay thế các loại tủ đồ nghề truyền thống, giúp quản lí dụng cụ ngăn nắp và trưng bày thông minh, tiết kiêm không gian diện tích

Các sản phẩm inox 304 là vật liệu phổ biến được dùng để sản xuất các loại đồ dùng sinh hoạt thường ngày như bình đựng nước, nồi, kệ… Vậy Inox 304 là gì? Có những loại nào? Và làm sao để phân biệt inox 304 với các loại inox khác trên thị trường hiện nay?

Tủ locker ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và thực tế tủ mang đến giải pháp lưu trữ an toàn, tiện lợi. Tủ locker được thiết kế với nhiều kích thước, hình dạng và vật liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký