CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Đôi nét về VIMF- Triển lãm Công Nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2023 tại Bắc Ninh

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn cũng đã tạo điểm nhấn bằng việc tổ chức các buổi thảo luận và trình diễn về các công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành công nghiệp cơ khí. Điều này đã giúp công ty tăng cường sự hiểu biết và tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ trong ngành

ĐÔI NÉT VỀ VIMF – TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2023 TẠI BẮC NINH - CÙNG NHỮNG THÀNH CÔNG MÀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN ĐÃ GẶT HÁI ĐƯỢC

 

Bắc Ninh là một tỉnh ở Việt Nam, nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất cả nước và là trung tâm của xứ Kinh Bắc xưa. Nơi đây còn được mệnh danh là vương quốc của lễ hội.

Bắc Ninh, với vị trí chiến lược nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và là vùng trọng điểm của tam giác vàng kinh tế, đã có những bước phát triển đáng kể trong kinh tế. Với GRDP tăng trưởng ấn tượng và sự hỗ trợ từ Công nghiệp 4.0, Bắc Ninh đang thu hút nhiều dự án đầu tư và trở thành điểm đến quan trọng cho các nhà đầu tư.

Triển lãm VIMF Bắc Ninh là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp 4.0 tại vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của Việt Nam. Triển lãm này tập trung trưng bày và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ hiện đại từ quốc tế và Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá những giải pháp và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực công nghiệp 4.0.

Triển lãm VIMF Bắc Ninh thu hút hàng nghìn người tham quan trong ba ngày diễn ra. Đây là dịp để khách hàng có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng dựa trên những sản phẩm và giải pháp được trưng bày tại triển lãm. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghiệp 4.0, triển lãm này còn mang đến những cơ hội đầu tư và hợp tác với các quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Tôi khuyến khích mọi người đến tham quan Triển lãm VIMF Bắc Ninh để khám phá và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tiên tiến. Đây là cơ hội để tìm hiểu về công nghiệp 4.0 và nhận thức về tầm quan trọng của nó trong việc phát triển kinh tế và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn đã góp một chân vào  gian hàng tại Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam VIMF Bắc Ninh với sự thành công rực rỡ.

Sự kiện diễn ra từ ngày 08 đến 10 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh trực thuộc tỉnh Bắc Ninh. Triển lãm VIMF Bắc Ninh là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp và cơ khí, thu hút sự quan tâm của các công ty và chuyên gia hàng đầu trong ngành. Với tư cách là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp, cơ khí chế tạo và nội thất kho xưởng, phòng thí nghiệm. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn đã không bỏ lỡ cơ hội này để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của mình.

Gian hàng của công ty đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách tham quan và các chuyên gia trong ngành công nghiệp. Công ty đã trưng bày một loạt các sản phẩm cơ khí và thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty đã tận tâm tư vấn và giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng..

Ngoài việc trưng bày sản phẩm, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn cũng đã tạo điểm nhấn bằng việc tổ chức các buổi thảo luận và trình diễn về các công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành công nghiệp cơ khí. Điều này đã giúp công ty tăng cường sự hiểu biết và tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ trong ngành. Sau sự kiện triển lãm, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác. Sự góp mặt và thành công tại Triển lãm Công nghiệp VIMF Bắc Ninh đã khẳng định vị thế và uy tín của công ty trong lĩnh vực thiết bị và vật tư cơ khí. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn tiếp tục khẳng định cam kết của mình trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

***Công ty chúng tôi rất mong chờ được hợp tác với quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP - Showroom: Số 26D – 26T Đường Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Fanpage: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tiktok: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

 

Tin khác:

Vai Trò Của Tủ Chống Cháy là một thiết bị quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và thông tin khỏi nguy cơ cháy nổ. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước của Công Ty BTVT Cơ Khí Sài Gòn

Chức năng quạt hút công nghiệp của Cơ Khí Sài Gòn đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người dùng trong ngành công nghiệp. Chúng mang lại giải pháp thông gió mạnh mẽ, hiệu suất cao và đáng tin cậy cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà kho và nhiều ngành công nghiệp khác.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại quạt hút, thổi khí rất phổ biến và được ưa chuộng. Một trong số đó có quạt hút, thổi khí của chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc và khả năng lưu thông không khí trong không gian. Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu uy tín và có độ tin cậy cao trên thị trường để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong sử dụng của Quý Khách Hàng.

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký