CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Một số biện pháp để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy

 Một số biện pháp để đảm bảo an toàn PCCC là việc phải được làm thường xuyên, liên tục, đồng đều. Ở các khu công nghiệp thì cháy rất dễ trở thành thảm họa, việc phòng cháy cần phải trở thành một nguyên tắc sống. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật về PCCC là rất cần thiết để mọi người có ý thức, trách nhiệm đối với công tác phòng cháy chữa cháy.

Một số biện pháp để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy

 

 Một số biện pháp để đảm bảo an toàn PCCC là việc phải được làm thường xuyên, liên tục, đồng đều. Ở các khu công nghiệp thì cháy rất dễ trở thành thảm họa, việc phòng cháy cần phải trở thành một nguyên tắc sống. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật về PCCC là rất cần thiết để mọi người có ý thức, trách nhiệm đối với công tác phòng cháy chữa cháy.

𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐜 𝐩𝐡𝐧 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐛 𝐯𝐭 𝐭ư 𝐂ơ 𝐊𝐡í 𝐒à𝐢 𝐆ò𝐧 chuyên 𝐬𝐧 𝐱𝐮𝐭 t chng cháy đạt chun iso 9001-2015. Đáp ng các quy chun v an toàn lao động cho quý khách.

 

Sau đây xin thông tin đến một số biện pháp để đảm bảo an toàn PCCC (theo Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ):

 

  1. Kiểm tra nơi để đồ dùng, hàng hóa và các vật liệu khác có khả năng cháy được, nơi để các loại hàng hóa và đồ dùng dễ cháy phải cách xa nơi đun nấu và các nguồn nhiệt khác.

 

  1. Kiểm tra hệ thống điện, khắc phục các hỏng hóc có nguy cơ dẫn đến chạm chập mạch điện. Các dây dẫn vỏ cách điện bị lão hóa, rạn nứt phải được thay thế; các thiết bị điện lắp đặt phải đảm bảo an toàn.

 

  1. Thường xuyên kiểm tra hệ thống, thay mới các ống dẫn gas đã bị rạn nứt, hư hỏng.

 

  1. Thực hiện việc bảo quản, sắp xếp đồ dùng trong phòng làm việc ngăn nắp, đúng quy định.

 

  1. Có thể tự trang bị bình chữa cháy và biết cách sử dụng, đảm bảo chữa cháy tốt, hiệu quả khi xảy ra sự cố.

 

  1. Khi nghỉ làm việc phải tắt các nguồn điện, nguồn nhiệt đồng thời kiểm tra các yếu tố khác có thể phát sinh nguồn nhiệt tại khu vực do mình đảm nhiệm.

 

  1. Tắt tất cả các thiết bị tiêu thụ điện khi không sử dụng. Thường xuyên kiểm tra, thay thế đường dây dẫn điện đã cũ, hỏng.

 

  1. Khi có sự cố cháy, nổ xảy ra phải bình tĩnh xử lý, tìm lối thoát nạn an toàn, đồng thời báo cho mọi người xung quanh để kịp thời ra khỏi khu vực nguy hiểm. Trong khi di chuyển cần cúi thấp người (có thể bò khom), đặc biệt cần sử dụng khăn, vải nhúng ướt bịt mũi hoặc trùm chăn ướt lên người trong quá trình di chuyển thoát nạn để hạn chế khói khí độc xâm nhập vào đường hô hấp và bị bỏng do lửa gây ra;

 

  1. Báo cháy cho lực lượng Cảnh sát PCCC theo số điện thoại 114, đồng thời sử dụng trang thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ để chữa cháy ngay tại thời điểm ban đầu.

Video minh họa sản phẩm:

Mỗi người hãy tích cực tìm hiểu kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, nắm vững những mối nguy hiểm về cháy, nổ tại nơi làm việc. Thường xuyên chú trọng việc quản lý và sử dụng an toàn nguồn lửa, nguồn nhiệt và các chất dễ cháy khác ở mọi lúc, mọi nơi, biết cách xử lý kịp thời khi có cháy xảy ra. Thường xuyên tự kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, phát hiện và khắc phục ngay những sơ hở, thiếu sót về phòng cháy và chữa cháy tại cơ sở để hạn chế thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự.

Lợi ích khi mua hàng tại Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn:

Giá tại xưởng. Không qua trung gian.

Hỗ trợ 24/7 tận tình, tư vấn tận tâm.

Có chính sách ưu đãi khi mua số lượng lớn.

Bảo hành 12 tháng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Cam kết hàng mới 100%, hàng đạt chất lượng tốt.

 

Chính sách bảo hành & vận chuyển:

Bảo hành 1 năm đối với các lỗi từ nhà sản xuất.

Đối với hàng sản xuất từ 10-15 ngày, tùy măt hàng.

Hỗ trợ vận chuyển tại TP.HCM.

Vận chuyển đi các tỉnh thì tính thêm phí vân chuyển.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Fanfage: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tiktok: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tin khác:

Bồn rửa tay tiệt trùng là một loại sản phẩm không thể thiếu tại các cơ sở y tế hiện nay. Sản phẩm này giúp cho các y bác sĩ có thể tiệt trùng và các dụng cụ y tế trước khi đi vào thực hiện các ca phẩu thuật

Tủ sấy đối lưu là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và nghiên cứu, được sử dụng để làm khô các vật liệu thông qua quá trình lưu thông không khí nóng. Dưới đây là một số nét sơ lược về tủ sấy đối lưu

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn thao tác nguội cơ khí với chất lượng hàng đầu, thiết kế đa dạng và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Tủ hóa chất nhựa PVC là một giải pháp hiệu quả và an toàn để lưu trữ hóa chất trong các phòng thí nghiệm, nhà máy, và các cơ sở công nghiệp. Với thiết kế chắc chắn và tính năng chống ăn mòn, tủ hóa chất nhựa PVC của CKSG đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường xung quanh

Trong thế giới nội thất hiện đại, ghế inox 304 đã không còn xa lạ và dần trở thành biểu tượng của sự bền bỉ, tiện ích, đáng giá.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm - ghế inox 304 - được thiết kế cho phòng thí nghiệm, phòng sạch, bệnh viện, phòng học hóa sinh

Video

TBVT Cơ khí Sài Gòn | Tủ đựng hoá chất chống cháy | Giá tại xưởng

Download

liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng: Số 26D - 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM
Số điện thoại: 028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
Địa chỉ email: pkd@cokhisg.com.vn

khách hàng tiêu biểu


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký