CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Tổng kết năm 2023 của Cơ Khí Sài Gòn

Phương châm hoạt động của chúng tôi là " Chân Thành- Chất Lượng- Trách Nhiệm". Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi xây dựng những giá trị đạo đức bền vững, với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng bằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn luôn mong muốn là người bạn đồng hành với khách hàng của mình trên con đường phát triển và hội nhập

TỔNG KẾT NĂM 2023 CỦA CƠ KHÍ SÀI GÒN

 

Xin chào tất cả mọi người, vậy là chỉ còn vài ngày nữa là sẽ kết thúc năm 2023 và bước tới năm 2024. Mọi người đã hoàn thành những dự định và kế hoạch mà bản thân đã đề ra chưa? Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên đặt ra mục tiêu với mong muốn để phát triển và tiến bộ hơn từng ngày. Cũng chính vì lẽ đó mà công ty chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn luôn luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Cty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn

 Năm 2023 đã là một năm đầy thách thức và cũng một năm đáng nhớ đối với chúng tôi, với những thành tựu và trải nghiệm đáng quý. Trải qua một loạt các nỗ lực và sự cống hiến, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và cũng gặt hái được nhiều thành công. Nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi đã có những ước mơ của riêng mình và mong ước mạnh mẽ hơn cho năm 2024. Chúng tôi không hy vọng con đường phía trước sẽ bằng phẳng hơn, chúng tôi hy vọng mình sẽ đủ bản lĩnh và sự mạnh mẽ để vượt qua mọi chong gai.

      Triển Lãm tại Bắc Ninh                 Triển Lãm tại Quận 7                                             Hội Doanh Nhân Tây Ninh

 Trong bài viết này chúng tôi xin được tổng hợp những thành tựu và bước tiến của chính mình Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn trong một năm vừa qua

Triễn Lãm tại Bình Dương

 + Tăng trưởng doanh thu: Trong năm 2023, Cơ Khí Sài Gòn đã đạt được mục tiêu tăng trưởng doanh thu với mức tăng trưởng hơn 50% so với năm trước. Điều này cho thấy sự thành công của chúng ta trong việc tăng cường quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty, thu hút được nhiều khách hàng mới và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hiện tại.

+ Đổi mới hình thức quảng bá sản phẩm: Trong năm 2023, công ty chúng ta đã đầu tư mạnh vào hình thức quảng cáo sản phẩm qua các trang mạng xã hội. Với dạng những video clip được đàu tư chỉnh chu từ phần hình ảnh tới mặt âm thanh. Chúng ta đã thành công trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất và quản lý công ty. Điều này đã giúp chúng ta nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa quy trình và cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn cho khách hàng.

+ Xây dựng thương hiệu: Trong năm 2023, công ty đã đạt được những bước tiến quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua việc chung ta xuất hiện dày đặc ở các triển lãm công nghiệp lớn, nhỏ và vừa trong cả nước. Chúng ta đã tập trung vào việc xây dựng một hình ảnh đáng tin cậy, chất lượng và đã đạt được sự công nhận từ khách hàng cùng với cộng đồng doanh nghiệp. Điều này đã giúp chúng ta nâng cao sự tin tưởng của khách hàng và mở rộng những thị trường tiềm năng.

Sau những thành tựu trên chúng tôi biết mình đã đi đúng hướng trên con đường phát triển bản thân để vươn tới những giá trị và thành tựu to lớn hơn. Với một bước chạy đà năm 2023 chúng tối tự tin rằng chính mình Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn sẽ có thể có những bước khởi đầu cho năm 2024 thành công rực rỡ hơn nữa.

 

Một lần nữa xin cảm ơn Quý đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Kinh chúc tất cả Quý vị một năm mới 2024 thật là thành công và mong rằng chúng ta sẽ cùng bắt tay nhau thật lâu dài trên còn đường “tơ lụa” này.

 

Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn chuyên gia công cơ khí các mặt hàng kim loại như sắt, thép sơn tĩnh điện, inox 304 với độ bền đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Ngoài ra, Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn nhận thiết kế, gia công tùy ý và kích thước mà khách hàng đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu thuận tiện và ý tưởng thẩm mĩ của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP - Showroom: Số 26D – 26T Đường Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

TRẦN THANH LIÊM

ĐT/ZALO: 0395.254.168

Youtube: Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tin khác:

Vai Trò Của Tủ Chống Cháy là một thiết bị quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và thông tin khỏi nguy cơ cháy nổ. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước của Công Ty BTVT Cơ Khí Sài Gòn

Chức năng quạt hút công nghiệp của Cơ Khí Sài Gòn đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người dùng trong ngành công nghiệp. Chúng mang lại giải pháp thông gió mạnh mẽ, hiệu suất cao và đáng tin cậy cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà kho và nhiều ngành công nghiệp khác.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại quạt hút, thổi khí rất phổ biến và được ưa chuộng. Một trong số đó có quạt hút, thổi khí của chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc và khả năng lưu thông không khí trong không gian. Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu uy tín và có độ tin cậy cao trên thị trường để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong sử dụng của Quý Khách Hàng.

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký