CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Tổng quan về kệ chứa hàng lắp ráp

Kệ chứa hàng lắp ráp là kệ được kết hợp từ nhiều thanh sắt ráp lại với nhau tạo nên một hình dạng nhất định. Kệ lắp ráp có thể tháo rời hoặc ghép nối, thuận tiện cho việc di chuyển, sử dụng và thay đổi chiều cao của kệ.

Tổng quan về kệ chứa hàng lắp ráp

 

Đây là loại kệ thường sử dụng trên thị trường hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó đem lại.

Công ty Cơ khí Sài Gòn đã sử dụng sắt có sơn tĩnh điện để sản xuất kệ chứa hàng lắp ráp. Ngoài những model có sẵn, công ty nhận thiết kế, sản xuất kệ theo yêu cầu của quý khách hàng. Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất an toàn. Công ty CP Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các mặt hàng kệ chứa.

Ứng dụng và lới ích của kệ chứa hàng lắp ráp

  • Kệ chứa hàng lắp ráp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau  như:

+ Chứa hàng bày bán trong siêu thị, nhà sách.

+ Chứa tài liệu, hồ sơ trong thư viện, văn phòng.

+ Chứa vật tư, mẫu, hàng hóa trong nhà xưởng, khu sản xuất.

+ Trong nhà hàng, khách sạn, trường học cũng sử dụng kệ chứa hàng lắp ráp để trưng bày thức ăn, đồ dùng.

  • Sở dĩ kệ chứa hàng lắp ráp được nhiều khách hàng lựa chọn vì chúng đem lại những lợi ích nổi bật như: sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau, có tải trọng cao, độ bền tốt, dễ dàng thao tác lắp ráp, vệ sinh và chi phí hợp lý.

Một số mẫu kệ chứa hàng lắp ráp của Cơ Khí Sài Gòn

Kệ chứa hàng lắp ráp
Hãng sản xuất: Cơ Khí Sài Gòn
Model: Cksg-5103
 - Kích thước (WxDxH):  900x400x1800mm
 - Năm mặt kệ bằng sắt dày 1mm sơn tĩnh điện
 - Cung cấp kèm theo 03 khay chất liệu sắt sơn tĩnh điện dày 1mm có thể thay đổi khoảng cách

ke-chua-hang-lap-rap-5103

Kệ chứa hàng lắp ráp
Hãng sản xuất: Cơ Khí Sài Gòn
Model: Cksg-5105
 - Kích thước (WxDxH):  900x400x1800mm
 - Năm mặt kệ bằng sắt dày 1mm sơn tĩnh điện
 - Cung cấp kèm theo 04 khay chất liệu sắt sơn tĩnh điện dày 1mm

ke-chua-hang-lap-rap-5105

Kệ chứa hàng lắp ráp
Hãng sản xuất: Cơ Khí Sài Gòn
Model: Cksg-5109
 - Kích thước (WxDxH):  2700x400x1800mm
 - Năm mặt kệ bằng sắt dày 1mm sơn tĩnh điện
 - Cung cấp kèm theo 04 khay chất liệu sắt sơn tĩnh điện dày 1mm


 ke-chua-hang-lap-rap-5109

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều kệ chứa hàng lắp ráp tại đây: https://cokhisg.com.vn/san-pham/ke-chua-hang-lap-rap-

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP - Showroom: Số 26D – 26T Đường Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Fanpage: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tiktok: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

 

Tin khác:

Chuyên sản xuất các loại 𝐭ủ 𝐜á 𝐧𝐡â𝐧 mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu, giá cả tốt nhất. Sản xuất trực tiếp, vật liệu siêu bền đẹp, bảo hành dài hạn, miễn phí giao hàng toàn quốc. Với đội gũ thiết kế chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn nhiệt tình, cơ khí sài gòn cho ra bản vẽ 3D trước khi gia công sản xuất.

Với tinh thần luôn đổi mới, phù hợp với thị trường và đón đầu xu hướng tương lai, Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn chuyên gia công cơ khí các mặt hàng kim loại như sắt, thép sơn tĩnh điện, inox 304 với độ bền đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Ngoài ra, Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn nhận thiết kế, gia công tùy ý và kích thước mà khách hàng đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu thuận tiện và ý tưởng thẩm mĩ của khách hàng.

Chuyên gia công các sản phẩm từ kim loại tấm Thép sơn tĩnh điện- inox 304 theo yêu cầu thiết kế bản vẽ các sản phẩm: Nội Thất Y Tế- Nội thất nhà xưởng- Nội thất garage. Bảo hành 12 tháng- Giao hàng miễn phí- Lắp đặt tận nơi

Công ty cổ phẩn thiết bị vật tư cơ khí sai gòn chuyên gia công các sản phẩm từ kim loại thép sơn tĩnh điện - inox 304 như Nội thất nhà xưởng - Nội thất garage- Nội thất bênh viện. Thiết kế bản vẽ trước khi thành phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng quý công ty.

Trong một thế giới đầy nguy cơ về cháy nổ, việc bảo vệ tài sản quan trọng của bạn không chỉ là một nhu cầu mà còn là một trách nhiệm. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, tủ chống cháy đã trở thành một phần không thể thiếu trong các môi trường làm việc và gia đình hiện đại. Hãy cùng Cơ Khí Sài Gòn khám phá Tủ chống cháy những lợi ích và tính năng của tủ chống cháy và tại sao chúng là một phần quan trọng của hệ thống an toàn của bạn


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký