CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Tủ cấy vi sinh vô trùng- Dòng khí thổi ngang

Tủ cấy vi sinh vô trùng (Dòng khí thổi ngang) – Cơ Khí Sài Gòn nhận sản xuất gia công tủ cấy vi sinh cho đối tác thương mại với giá tốt tại xưởng…

Liên Hệ Tư Vấn: 098.426.3426

Tủ cấy vi sinh dòng thổi ngang thuộc danh mục Tủ cấy vi sinh do Công ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn cung cấp được ứng dụng rộng trong các lĩnh vực: vi khuẩn học, vi sinh thực phẩm, nuôi cấy tế bào thực vật và động vật, dược lâm sàng và phòng sạch, dược phẩm, hàng không vũ trụ, và các vật tư y tế công nghiệp…  Được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí an toàn vượt trội và đã  được kiểm chứng đảm bảo các yêu cầu không lây nhiễm vi sinh từ môi trường bên ngoài và sự lây nhiễm chéo giữa các mẫu.

Hướng đi của dòng khí: Theo phương ngang (từ bộ lọc đằng sau khu vực thao tác, hướng đối diện với người thao tác), không khí được hút vào từ trên tủ và đi qua một bộ lọc HEPA. Không khí đã lọc được đưa qua khu làm việc chính theo một dòng khí từng lớp thổi ngang một chiều và hầu hết lượng khí được thoát ra ngoài từ mặt phía trước của tủ.

Đối với tủ cấy vi sinh dòng thổi ngang không khí trong phòng được lấy từ phía trên tủ, lọc sơ qua màng lọc thô, 85% chất bẩn, hạt bụi lớn được giữ lại ở màng lọc thô sẽ giúp bảo vệ cho màng lọc chính (lọc HEPA). Sau đó không khí được đẩy vào đều đặn qua màng lọc HEPA, tạo ra dòng khí sạch thổi ngang từng lớp, thổi qua khoang làm việc chính với vận tốc 0.45m/s, thổi bay mọi chất bẩn trong khu vực làm việc. Không khí đã lọc đi ngang qua khoang làm việc theo chiều ngang và được hút ra ngoài từ mặt trước đang mở rộng của tủ.

Trong tủ cấy vi sinh thổi ngang lượng không khí hỗn loạn sẽ ít hơn trong loại tủ thổi thẳng đứng do luồng không khí không thổi đập vào bề mặt làm việc.

Vài đặc điểm chung của tủ cấy vi sinh CƠ KHÍ SÀI GÒN: Phần bao tủ bằng sắt tấm dày 1.2mm sơn tĩnh điện, các đường cạnh được vát cong bằng máy CNC đảm bảo an toàn cho người vận hành, dễ dàng vệ sinh tủ khi cần thiết. Trọng tâm của tủ cấy vi sinh là dùng công nghệ lọc Lọc HEPA tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ trong phạm vi rộng các ứng dụng. Trãi qua 2 lần lọc cốt lõi với màng lọc thô cho phép lọc bỏ bớt hạt bụi & dễ dàng vệ sinh lọc kết hợp màng lọc tinh HEPA lọc 99.99% các hạt bụi có kích thước từ 0.3um. Tốc độ gió qua lọc 0.3 - 0.45 m/s. (Lọc HEPA được nhập khẩu từ hãng KOWA - Đài Loan theo tiêu chuẩn ISO 9001 & Chuẩn FM). Tủ có đèn UV tiệt trùng bố trí trước & sau lọc, bộ phím điều khiển cảm ứng: cho tắt/ mở đèn UV, quạt thổi khí, đèn chiếu sáng, phiến nhấn có đèn báo hiệu. Chân đở tủ dạng khung bằng sắt sơn tỉnh điện có bánh xe, quạt thổi cánh bằng nhựa polyamide/ nhôm vận hành êm có tính năng tự dừng khi quá nhiệt và tự khởi động lại khi đã nguội.

Một vài lưu ý trong sử dụng tủ cấy vi sinh thổi ngang:

1/ Tủ cấy vi sinh  không thích hợp để thao tác với những chất gây nguy hiểm về sinh học.

2/ Trước khi sử dụng tủ bật ít nhất 15 phút để đảm bảo bụi bên trong bị cuốn ra khỏi tủ.

3/ Hướng quét hạt bụi luôn từ vùng sạch sang vùng bẫn nên người sử dụng khi vệ sinh tủ nên lau từ trên xuống dưới từ phía bộ lọc dọc theo dòng khí thôi xuống dưới.

SẢN PHẨM CUNG CẤP BỞI:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

LÊ THỊ CHÚC NGUYÊN

Email: pkd@cokhisg.com.vn

ĐT/ZALO: 098.426.3426

Tin khác:

Vai Trò Của Tủ Chống Cháy là một thiết bị quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và thông tin khỏi nguy cơ cháy nổ. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước của Công Ty BTVT Cơ Khí Sài Gòn

Chức năng quạt hút công nghiệp của Cơ Khí Sài Gòn đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người dùng trong ngành công nghiệp. Chúng mang lại giải pháp thông gió mạnh mẽ, hiệu suất cao và đáng tin cậy cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà kho và nhiều ngành công nghiệp khác.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại quạt hút, thổi khí rất phổ biến và được ưa chuộng. Một trong số đó có quạt hút, thổi khí của chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc và khả năng lưu thông không khí trong không gian. Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu uy tín và có độ tin cậy cao trên thị trường để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong sử dụng của Quý Khách Hàng.

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký