CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Tủ đồ nghề treo dụng cụ

Tủ đồ nghề treo dụng cụ được sản xuất bởi Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, giá xưởng không qua trung gian, cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mới 100%

TỦ ĐỒ NGHỀ CƠ KHÍ GIÁ XƯỞNG

Tủ đồ nghề treo dụng cụ được sản xuất bởi Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, giá xưởng không qua trung gian, cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mới 100%.

Trước khi mua hàng khách hàng nên gọi điện để được tư vấn trước. Hotline: 0387.834.968

1. Tại sao nên cần mua tủ đồ nghề?

  • Tủ đồ nghề là một trong những đồ vật cần thiết trong các khu nhà xưởng, nhà máy sản xuất và các cơ sở garage chuyên nghiệp.
  • Tủ dụng cụ giúp tiết kiệm không gian, có thể sắp xếp các linh kiện, vật dụng ngăn nắp, tránh tình trạng làm mất đồ, tiết kiệm được thời gian trong việc tìm đồ khi sửa chữa và làm việc.
  • Tủ đồ nghề cơ khí thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ sở, làm tăng tính thẩm mỹ cho xưởng.

  1. Cách chọn tủ đồ nghề lý tưởng:

Các loại tủ đồ nghề phổ biến hiện nay:

Tủ đồ nghề có nhiều ngăn kéo:

Tủ có thể chỉ có một vài ngăn kéo, hoặc có tới trên 10 ngăn, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 dòng tủ đồ nghề 3 ngăn, tủ đồ nghề 5 ngăn, tủ đồ nghề 7 ngăn. Ngoài ra còn được phân thành: tủ không kèm đồ và tủ có kèm đồ.

Tủ đồ nghề kiểu mở 2 cánh:

Dạng tủ này chỉ có 2 cánh cửa duy nhất, nhưng khi mở ra thì lại có rất nhiều ngăn và giá treo dụng cụ bên trong. Kiểu tủ này rất được ưa chuộng bởi garage sửa chữa ô tô và xe máy chuyên nghiệp, bởi nó được thiết kế để phục vụ làm việc liên tục. Chỉ một thao tác mở cửa, là toàn bộ dụng cụ được bày ra để người thợ lựa chọn.

Tủ có bảng treo và ngăn đựng dụng cụ:

Tủ đựng dụng cụ đồ nghề sửa chữa có kết hợp bảng treo. Bảng treo giúp gắn các móc phụ kiện và treo dụng cụ để tiết kiệm không gian. Tủ có 4 bánh xe để tiện trong việc di chuyển. Bảng treo có thể nằm bên trong hoặc bên ngoài tùy theo yêu cầu. Có các ngăn hoặc khay để đựng đồ vật. Tủ với cách thiết kế này còn có một ưu điểm lớn là giá thành thân thiện, hợp với túi tiền nhiều người dùng.

  1. Các hình ảnh thực tế tại xưởng:

 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

 

Tin khác:

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để giúp quý khách hàng có thể sử dụng và bảo quản tủ đựng dụng cụ đồ nghề một cách hiệu quả. Có 5 cách sau đây:

Gỗ ghép cao su là một vật liệu xây dựng đa năng được sản xuất bằng cách ghép các lớp gỗ mỏng lại với nhau, với lớp gỗ cao su làm lớp bề mặt. Loại gỗ này có nhiều ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và nội thất. Cơ Khí Sài Gòn sẽ tóm lại một số lợi ích và ưu điểm của gỗ ghép cao su.

Bàn thao tác công nghiệp là một công cụ quan trọng trong các ngành công nghiệp. Và được sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy và xí nghiệp lớn. Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi giới thiệu một số hiệu quả rõ rệt mà bàn thao tác công nghiệp này đem lại.

Video

TBVT Cơ Khí Sài Gòn | Bộ Tủ Dụng Cụ Đồ Nghề | Chuyên dùng cho Garage, nhà xưởng - Sx theo yêu cầu

Download

liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng: Số 26D - 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM
Số điện thoại: 028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
Địa chỉ email: pkd@cokhisg.com.vn

khách hàng tiêu biểu


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký