CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Tủ đựng dung môi dễ cháy – giải pháp an toàn cho nhà xưởng và phòng thí nghiệm

Tủ đựng dung môi dễ cháy là loại tủ chuyên dụng, được thiết kế chế tạo sử dụng để chứa đựng, bảo quản lưu trữ cất giữ các hóa chất. Nhằm kiểm soát, ngăn ngừa đối với các nguy cơ mất mát, cháy nổ hay phát tán ra môi trường.

Tủ đựng dung môi dễ cháy – giải pháp an toàn cho nhà xưởng và phòng thí nghiệm

Tủ đựng dung môi dễ cháy là loại tủ chuyên dụng, được thiết kế chế tạo sử dụng để chứa đựng, bảo quản lưu trữ cất giữ các hóa chất. Nhằm kiểm soát, ngăn ngừa đối với các nguy cơ mất mát, cháy nổ hay phát tán ra môi trường.

Dòng sản phẩm tủ đựng dung môi dễ cháy cơ bản đều được chế tạo từ thép chất lượng cao thân tủ bằng sắt hai lớp dày 1.2mm, giữa hai lớp là khỏang trống dày 38mm giúp ngăn ngừa khỏi cháy, có độ bền cơ học, tủ được sơn tĩnh điện giúp chống hạn chế tối đa việc ăn mòn bề mặt tủ và tăng tuổi thọ. Bản lề cánh tủ bằng sắt dày 1.2mm liên tục suốt chiều dài cánh tủ giúp việc đóng tủ nhẹ nhàng, thân cánh tủ được bo tròn, giảm nguy cơ chấn thương, cửa khóa 3 vị trí giúp khóa chắc chắn tăng độ an tòan. Đặc biệc tủ có 02 vị trí thông khí bố trí 2 bên hông tủ với màng lọc chống cháy xâm nhập. Mặt dưới tủ sâu xuống khỏang 5 cm giúp giữ lại hóa chất trong trường hợp bị đổ hoặc bể bình chứa.

Tủ đựng dung môi dễ cháy là một loại thiết bị dụng lý tưởng cho công việc: Chứa đựng, Lưu trữ, Bảo quản, Cất giữ ... Hóa chất, sơn, chất dung môi và các chất dễ cháy. Được sử dụng rộng rãi và là sự lựa chọn hàng đầu trong dầu khí, hóa chất, luyện kim, nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất, kho lưu trữ hóa chất,…  Tủ được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn OSHA, NFPA, và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Công ty Cơ Khí Sài Gòn là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm cho giải pháp an toàn cháy nổ bảo vệ tài sản và bảo hộ an toàn sức khỏe người lao động. Trong đó tủ đựng dung môi dễ cháy , chúng tôi cung cấp là dòng sản phẩm phong phú đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ. Hàng hóa chúng tôi hiện có đầy đủ các loại tủ an toàn đáp ứng hầu hết cho tất cả các công việc, lĩnh vực, môi trường cần sử dụng. Cơ Khí Sài Gòn  hy vọng đem tới cho quý khách có nhiều sự lựa chọn dựa trên nhu cầu trang bị, để được sản phẩm tối ưu nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0931 355 153 để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

***Sản phẩm cung cấp bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM. 

SĐT/ZALO: 0931 355 153 MS THỦY TIÊN

Email: sales2@cokhisg.com.vn

Website: https://cokhisg.com.vn/

                                           

 

 

 

 

 

Tin khác:

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để giúp quý khách hàng có thể sử dụng và bảo quản tủ đựng dụng cụ đồ nghề một cách hiệu quả. Có 5 cách sau đây:

Gỗ ghép cao su là một vật liệu xây dựng đa năng được sản xuất bằng cách ghép các lớp gỗ mỏng lại với nhau, với lớp gỗ cao su làm lớp bề mặt. Loại gỗ này có nhiều ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và nội thất. Cơ Khí Sài Gòn sẽ tóm lại một số lợi ích và ưu điểm của gỗ ghép cao su.

Bàn thao tác công nghiệp là một công cụ quan trọng trong các ngành công nghiệp. Và được sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy và xí nghiệp lớn. Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi giới thiệu một số hiệu quả rõ rệt mà bàn thao tác công nghiệp này đem lại.

Video

TBVT Cơ Khí Sài Gòn | Bộ Tủ Dụng Cụ Đồ Nghề | Chuyên dùng cho Garage, nhà xưởng - Sx theo yêu cầu

Download

liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng: Số 26D - 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM
Số điện thoại: 028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
Địa chỉ email: pkd@cokhisg.com.vn

khách hàng tiêu biểu


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký