CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Tủ đựng hóa chất chống cháy là gì?

Tủ đựng hoá chất chống cháy hay còn được gọi là tủ đựng dung môi chống cháy là loại tủ chuyên dụng, được thiết kế chế nhằm mục đích chứa đựng, bảo quản và cất giữ các loại hóa chất. Nhằm kiểm soát, ngăn ngừa đối với những nguy cơ mất mát, cháy nổ có thể phát tán ra môi trường làm việc

Tủ đựng hoá chất chống cháy là gì? Và tại sao lại cần phải sử dụng tủ đựng hoá chất chống cháy?

Tủ đựng hoá chất chống cháy hay còn được gọi là tủ đựng dung môi chống cháy là loại tủ chuyên dụng, được thiết kế chế nhằm mục đích chứa đựng, bảo quản và cất giữ các loại hóa chất. Nhằm kiểm soát, ngăn ngừa đối với những nguy cơ mất mát, cháy nổ có thể phát tán ra môi trường làm việc.

Tủ đựng dung môi chống cháy còn là một loại thiết bị lý tưởng cho công việc: chứa đựng, lưu trữ, bảo quản, cất giữ các loại hóa chất như: sơn, chất dung môi và các chất dễ cháy. Được sử dụng rộng rãi và là sự lựa chọn hàng đầu trong dầu khí, hóa chất, luyện kim, nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất, kho lưu trữ hóa chất,… Tủ được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn OSHA, NFPA, và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Cấu tạo cơ bản của các loại tủ đựng hoá chất chống cháy đa phần là sẽ làm từ thép chất lượng cao, thân tủ bằng sắt hai lớp dày 1.2mm, giữa hai lớp là khỏang trống dày 38mm giúp ngăn ngừa khỏi việc cháy nổ và có độ bền cơ học cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tủ đựng hoá chất chống cháy nhưng để mà nói về chất lượng cũng như là mẫu mã thì chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn tự tin nói rằng sản phẩm tủ đựng dung môi chống cháy của mình đang có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam tại thời điểm này.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm cho giải pháp an toàn cháy nổ bảo vệ tài sản và bảo hộ an toàn sức khỏe người lao động. Trong đó tủ đựng dung môi chống cháy , chúng tôi cung cấp là dòng sản phẩm phong phú đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ. Và một điều đặc biệt hơn nữa là Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi có thêm một dòng tủ đựng hoá chất chống cháy YAKOS được nhập khẩu từ Đài Loan. Đây cũng chính là một thế mạnh lớn của chúng tôi trong việc làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Hàng hóa chúng tôi hiện có đầy đủ các loại tủ an toàn đáp ứng hầu hết cho tất cả các công việc, lĩnh vực, môi trường cần sử dụng. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn hy vọng đem tới cho quý khách có nhiều sự lựa chọn dựa trên nhu cầu trang bị để có được sản phẩm tối ưu nhất.

 

***Sản phẩm được cung cấp bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP - Showroom: Số 26D – 26T Đường Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

TRẦN THANH LIÊM

ĐT/ZALO: 0395.254.168

Email: sales9@cokhisg.com.vn

Website: cokhisg.com.vn

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tin khác:

Vai Trò Của Tủ Chống Cháy là một thiết bị quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và thông tin khỏi nguy cơ cháy nổ. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước của Công Ty BTVT Cơ Khí Sài Gòn

Chức năng quạt hút công nghiệp của Cơ Khí Sài Gòn đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người dùng trong ngành công nghiệp. Chúng mang lại giải pháp thông gió mạnh mẽ, hiệu suất cao và đáng tin cậy cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà kho và nhiều ngành công nghiệp khác.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại quạt hút, thổi khí rất phổ biến và được ưa chuộng. Một trong số đó có quạt hút, thổi khí của chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc và khả năng lưu thông không khí trong không gian. Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu uy tín và có độ tin cậy cao trên thị trường để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong sử dụng của Quý Khách Hàng.

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký