CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 297 - 028 62 704 295
pkd@cokhisg.com.vn

Tủ garage 7 chi tiết sang chảnh cho showroom

Bộ Tủ Garage 7 chi tiết riêng lẻ thích hợp cho các garage tư nhân, phòng trưng bày hoặc các tiệm sửa chữa xe chuyên nghiệp. Ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao mức độ thẩm mỹ của garage, bộ tủ còn mang lại nhiều công năng siêu việt, hỗ trợ công nhân nâng cao hiệu suất.

 

 

TỦ GARAGE 7 CHI TIẾT

Hãng sản xuất: CKSG - Việt Nam

Model: cksg_3306

Bộ Tủ Garage 7 chi tiết riêng lẻ thích hợp cho các garage tư nhân, phòng trưng bày hoặc các tiệm sửa chữa xe chuyên nghiệp. Ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao mức độ thẩm mỹ của garage, bộ tủ còn mang lại nhiều công năng siêu việt, hỗ trợ công nhân nâng cao hiệu suất như:

Tủ chứa vật tư cao 1800mm kèm 4 khay tủ có thể điều chỉnh linh hoạt, vừa có thể tháo ra để chứa các vật dụng lớn, vừa có thể chia nhỏ thành các ngăn để chứa được nhiều vật tư hơn. Bên cạnh đó, tủ có khoá tủ điện bảo vệ đồ dùng cá nhân an toàn. Với độ dày tủ là 1.2mm, Tủ chứa vật tư đảm bảo độ chịu lực tốt trong môi trường sửa chữa cơ khí.
 

Tủ chứa vật tư 1 cánh loại thấp Tủ chứa vật tư 1 cánh loại thấp kèm hộc ngăn kéo nhỏ như một phiên bản mini của Tủ chứa vật tư 2000mm với các công năng tương tự. Để mở rộng thêm các vị trí treo dụng cụ, tủ có đục lỗ treo dụng cụ, đồ nghề ở tấm ốp cánh.

Tủ treo tường (3 cái) sử dụng sắt sơn tĩnh điện dày 1.2mm, đảm bảo chịu lực tốt. Kết hợp với mặt bàng thao tác và bảng treo đột lỗ giúp người tiêu dùng sử dụng tối đa công năng cũng như sức chứa của bộ tủ.
 

Hình ảnh thực tế của bộ Tủ Garage 7 chi tiết tại Cơ Khí Sài Gòn:

Tất cả các bộ phận tủ thuộc bộ Tủ Garage 7 chi tiết kể trên đều có công năng và sự tiện lợi riêng của nó. Tùy theo mục đích sử dụng, nhìn chung, người tiêu dùng có thể lắp ghép và thay đổi vị trí các khay tủ tùy ý, sừa thể hiện sự sáng tạo vừa tối ưu hóa sản phẩm.

Với tinh thần luôn đổi mới, phù hợp với thị trường và đón đầu xu hướng tương lai, Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn chuyên gia công cơ khí các mặt hàng kim loại như sắt, thép sơn tĩnh điện, inox 304 với độ bền đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Ngoài ra, Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn nhận thiết kế, gia công tùy ý và kích thước mà khách hàng đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu thuận tiện và ý tưởng thẩm mĩ của khách hàng.

---------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

LÊ THỊ HIỀN

SĐT/ ZALO: 0393.200.968

Email: sales4@cokhisg.com.vn

Lưu

 

Tin khác:

Xe đẩy inox y tế 2 tầng không có hộc với công nghệ hàn tiên tiến cùng với chất liệu inox 304 giúp sản phẩm chắc chắn và bền hơn. Sản phẩm chuyên dụng dành cho Spa hoặc các cơ sở y tế dùng để các loại mỹ phẩm và những dụng cụ khác. Xe đẩy inox y tế 2 ngăn không có hộc được sản xuất bởi Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn. Thêm vào đó sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mới 100%.

Tủ dụng cụ đồ nghề 7 ngăn inox 304 chi tiết được sử dụng phổ biến trong các garage sửa chữa ô tô, xưởng chế tạo hay công tác bảo trì máy móc công nghiệp. Với thiết kế hiện đại cùng 7 ngăn đựng đồ thoải mái tiện đụng giúp cất trữ vật dụng gọn gàng Tủ đồ nghề 7 ngăn sản xuất bởi Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mới 100%

Hiện nay những chiếc chậu rửa chủ yếu được làm bằng chất liệu như inox, thép không gỉ nên việc lau chùi, vệ sinh thực sự rất dễ dàng, đặc biệt chậu rửa được làm từ chất liệu inox sẽ có hàm lượng oxi hóa thấp nên khi bạn ngâm thực phẩm sẽ không lo chúng bị nhiễm độc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Cty TBVT Cơ Khí Sài Gòn rất vui quý khách quan tâm sản phẩm thiết kế của cty.

Tủ cấy vi sinh (tủ an toàn sinh học hay tủ nuôi cấy mô) là tên gọi của một hệ thống làm việc được thiết kế để ngăn ngừa các tác nhân ô nhiễm đối với các thao tác trên mẫu sinh học, vật liệu nhạy cảm với các hạt bụi... Không khí được hút thông qua một bộ lọc HEPA và được đưa vào trong buồng thao tác.

- Tủ cấy vi sinh thường được dùng trong lĩnh vực nuôi cấy tế bào, nuôi cấy mô thực vật, kiểm tra vi sinh. Tủ cấy vi sinh chỉ bảo vệ mẫu thí nghiệm, không bảo vệ người dùng và môi trường phòng thí nghiệm

Tủ để đồ đạc cá nhân là những loại tủ sắt hoàn chỉnh về thiết kế với những chi tiết đầy đủ. Tuy nhiên có một loại tủ sắt locker chỉ thiết kế để chứa một loại đồ đạc duy nhất là đó là những đôi giày dép của công nhân. Tủ để giày(locker 30 ngăn) là mẫu tủ sắt thiết kế chỉ dành để lưu trữ các loại giày dép cho công nhân. Tủ để giày/locker sản xuất bởi Công Ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mới 100%.


ÁI LIÊN

0395 209 368

sales1@cokhisg.com.vn

THỦY TIÊN

0967 444 602

sales2@cokhisg.com.vn

PHƯỚC HIỂN

098 426 3426

sales3@cokhisg.com.vn

LÊ HIỀN

0393 200 968

sales4@cokhisg.com.vn

TẤN DUY

0387 76 70 68

sales5@cokhisg.com.vn

PHƯƠNG NGÂN

0387 834 968

sales6@cokhisg.com.vn

HỒNG LAN

0961 688 854

sales7@cokhisg.com.vn

THANH LIÊM

0395 254 168

sales9@cokhisg.com.vn

THÙY TRANG

0395 240 368

pkd@cokhisg.com.vn