CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Tủ locker tích hợp khóa thông minh

Tủ Locker trở thành một loại tủ quen thuộc giúp lưu trữ đồ dùng cá nhân như các siêu thị, trường học, văn phòng công sở, bệnh viện. Với thiết kế thông minh, nhiều ngăn chứa đựng, giúp bảo quản đồ cá nhân an toàn. Tủ Locker còn giúp không gian thêm gọn gàng hơn.

TỦ LOCKER TÍCH HỢP TÍNH NĂNG KHÓA THÔNG MINH

Tủ Locker trở thành một loại tủ quen thuộc giúp lưu trữ đồ dùng cá nhân như các siêu thị, trường học, văn phòng công sở, bệnh viện. Với thiết kế thông minh, nhiều ngăn chứa đựng, giúp bảo quản đồ cá nhân an toàn. Tủ Locker còn giúp không gian thêm gọn gàng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu cầu chất lượng cao, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn đã cung cấp nhiều mẫu tủ Locker đẹp với giá hợp lí, chất lượng cao cấp.

Tủ Locker được sản xuất theo công nghệ cao với chất liệu sắt thép, inox 304. Tủ được phân chia làm các ngăn chứa đồng thời tích hợp thêm ổ khóa thông minh như khóa điện tử, khóa pin, khóa số,... để bảo vệ an toàn.

0387.834.968

                         

                                                         

  • Tủ locker sử dụng để đựng hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng, công ty giúp việc quản lý hồ sơ, giấy tờ cũ và mới thuận tiện, dễ dàng. Tủ Locker được phân cấp, đánh số và có ổ khóa riêng sẽ giúp các nhân viên dễ dàng quản lý.
  • Đựng đồ cá nhân: Với thiết kế có ngăn và có ổ khóa riêng biệt, tủ locker giúp mỗi cá nhân bảo quản đồ một cách thuận tiện khi tới mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi đông người
  • Để đồ dùng học tập: Đối với trường học, hiện nay tủ locker cũng được sử dụng nhiều để các em học sinh, sinh viên có thể bảo quản, bảo vệ tài sản, sách vở một cách an toàn, tránh bị đánh cấp, mấy giấy tờ.
  • Tủ đựng quần áo, giày dép: Tủ Locker còn được ứng dụng làm tủ đựng giầy dép, quần áo trong phòng tập, nhà xưởng.

                                               

 

 

 
   

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

   Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

SĐT/ZALO: 0387.834.968

Email: sales6@cokhisg.com.vn

Tin khác:

Bàn thao tác công nghiệp là một công cụ quan trọng trong các ngành công nghiệp. Và được sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy và xí nghiệp lớn. Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi giới thiệu một số hiệu quả rõ rệt mà bàn thao tác công nghiệp này đem lại.

Vòi rửa mắt khẩn cấp là một thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong môi trường làm việc, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp có nguy cơ tiếp xúc với hóa chất, bụi, hoặc các chất độc hại khác. Được thiết kế để cung cấp sự cứu chữa nhanh chóng và hiệu quả khi có sự cố liên quan đến mắt, vòi rửa mắt khẩn cấp đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của nhân viên

Công ty Cổ Phần Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn là đơn vị ngành cơ khí chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các sản phẩm cơ khí dân dụng, cơ khí chính xác cho phòng thí nghiệm và công tác nghiên cứu khoa học. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và sản xuất

Lợi ích khi sử dụng kiosk được sản xuất bởi Cơ Khí Sài Gòn là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng là điều cần thiết để giữ chân khách hàng và thu hút khách hàng mới.

Bồn rửa tay tiêt trùng do Cơ Khí Sài Gòn sản xuất là sản phẩm được thiết kế nhằm giúp người sử dụng khử khuẩn bàn tay hay các dụng cụ y tế trước khi đi vào phòng mổ. Bồn được thiết kế tiêu chuẩn, hiện đại, sử dụng chất liệu inox 304 chất lượng cao, cách nhiệt, chống gỉ sét, màu bạc sáng bóng, đẹp còn dễ dàng cho việc vệ sinh. Hãy cùng Cơ Khí Sài Gòn tìm hiểu về bồn rửa tay tiệt trùng nhé.

Video

TBVT Cơ Khí Sài Gòn| Nhà máy sản xuất các sản phẩm cơ khí chất lượng cao

Download

liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng: Số 26D - 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM
Số điện thoại: 028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
Địa chỉ email: pkd@cokhisg.com.vn

khách hàng tiêu biểu


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký