CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Ứng dụng thực tiễn của bàn thao tác tải trọng

Bàn thao tác cơ khí là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần quản lý vật tư, linh kiện điện tử. Với kết cấu gồm các ngăn kéo, thuận tay lấy hoặc cất vật dụng và vách đột lỗ có thể tùy ý treo các vật dụng như cờ lê, búa hay treo các khay chứa linh kiện điện tử hoặc dây cáp, dễ dàng quan sát và lấy sử dụng. Giá tận xưởng công ty TBVT Cơ Khí Sài Gòn

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA BÀN THAO TÁC

Hãng sản xuất: CKSG - Việt Nam

Bàn thao tác cơ khí ra đời nhằm mục đích hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc tại các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Chính vì thế mà các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng các loại bàn thao tác trong sản xuất nhằm tối ưu hóa việc quản lý vật tư, dụng cụ.

Tùy theo từng mục đích sử dụng cũng như để phù hợp với không gian sắp xếp nhà xưởng của khách hàng, Công ty Cơ Khí Sài Gòn cho ra các loại bàn thao tác đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước.

  • Ứng dụng trong ngành cơ khí:

Bàn thao tác cơ khí là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần quản lý vật tư, linh kiện điện tử. Với kết cấu gồm các ngăn kéo, thuận tay lấy hoặc cất vật dụng và vách đột lỗ có thể tùy ý treo các vật dụng như cờ lê, búa hay treo các khay chứa linh kiện điện tử hoặc dây cáp, dễ dàng quan sát và lấy sử dụng.

 

  • Ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm:

Bàn thao tác còn được sử dụng như một loại nội thất nhà bếp. Đặc biệt, khâu chế biến lương thực là khâu sử dụng Bàn thao tác Inox nhiều nhất vì các loại thực phẩm cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như cần giữ được độ tươi ngon trước và sau chế biến.

 

  • Ứng dụng trong môi trường công sở, văn phòng:

Bàn thao tác ngoài việc hỗ trợ các công nhân nhà xưởng trong việc tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa việc quản lý vật tư đồ dùng. Bàn thao tác còn có thể đóng vai trò như nội thất văn phòng khi áp dụng như một loại bàn văn phòng với nhiều ngăn kéo.

 

Ngoài các ứng dụng kể trên, Bàn thao tác còn có thể được áp dụng trong nhiều ngành nghề khác tùy vào mục đích của người sử dụng. Với tinh thần luôn đổi mới, phù hợp với thị trường và đón đầu xu hướng tương lai, Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn chuyên gia công cơ khí các mặt hàng kim loại như sắt, thép sơn tĩnh điện, inox 304 với độ bền đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Ngoài ra, Công ty CP TBVT Cơ Khí Sài Gòn nhận thiết kế, gia công tùy ý và kích thước mà khách hàng đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu thuận tiện và ý tưởng thẩm mĩ của khách hàng.

 

---------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

LÊ THỊ HIỀN

SĐT/ ZALO: 0393.200.968

Email: sales4@cokhisg.com.vn

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tin khác:

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để giúp quý khách hàng có thể sử dụng và bảo quản tủ đựng dụng cụ đồ nghề một cách hiệu quả. Có 5 cách sau đây:

Gỗ ghép cao su là một vật liệu xây dựng đa năng được sản xuất bằng cách ghép các lớp gỗ mỏng lại với nhau, với lớp gỗ cao su làm lớp bề mặt. Loại gỗ này có nhiều ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và nội thất. Cơ Khí Sài Gòn sẽ tóm lại một số lợi ích và ưu điểm của gỗ ghép cao su.

Bàn thao tác công nghiệp là một công cụ quan trọng trong các ngành công nghiệp. Và được sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy và xí nghiệp lớn. Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi giới thiệu một số hiệu quả rõ rệt mà bàn thao tác công nghiệp này đem lại.

Video

TBVT Cơ Khí Sài Gòn | Bộ Tủ Dụng Cụ Đồ Nghề | Chuyên dùng cho Garage, nhà xưởng - Sx theo yêu cầu

Download

liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng: Số 26D - 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM
Số điện thoại: 028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
Địa chỉ email: pkd@cokhisg.com.vn

khách hàng tiêu biểu


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký