CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Vì sao nên sử dụng tủ dụng cụ đồ nghề garage?

Tủ dụng cụ đồ nghề là một trong những vật dụng quen thuộc đã và đang được trang bị hầu hết tại các Garage ô tô – xe máy, xưởng dịch vụ, trung tâm bảo trì – bảo dưỡng, trong các xưởng sửa chữa, sản xuất tại các cơ sở chuyên nghiệp.

Tủ đựng dụng cụ đồ nghề

Trong các cơ sở sửa chữa cơ khí, máy móc hoặc nhà xưởng, garage ô tô – xe máy cần rất nhiều các thiết bị, dụng cụ khác nhau để sửa chữa và vận hành máy móc. Các dụng cụ này có kích thước và hình dạng khác nhau thậm chí có những dụng cụ có kích thước rất nhỏ dễ bị lạc mất. Hơn nữa chất liệu của các đồ nghề sửa chữa thường là kim loại vì thế rất cần một nơi để bảo quản chúng thật tốt khi không sử dụng. Tủ đựng đồ nghề sửa chữa được sinh ra để đảm nhiệm vai trò đó.

tu-dung-dung-cu-do-nghe

Vì sao các cơ sở nên có một chiếc tủ đựng đồ nghề sửa chữa:

Ngoài chức năng để chứa các dụng cụ, thiết bị đồ nghề ra, tủ đựng dụng cụ còn có rất nhiều lý do để tủ đựng dụng cụ đồ nghề trở thành một thiết bị không thể thiếu.

  • Giúp bạn quản lý, tiết kiệm thời gian. Thay vì bạn phải dành thời gian lục lọi, tìm kiếm các dụng cụ cần thiết cho công việc mỗi khi cần thì giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong tủ đựng.
  • Giúp bạn bảo quản được các thiết bị, đồ nghề sửa chữa trong mọi điều kiện thời tiết, tăng thời gian sử dụng.
  • Nơi làm việc của bạn được tiết kiệm không gian. Một chiếc tủ với kích thước vừa đủ sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ gọn gàng và hệ thống.
  • Và đặc biệt giúp cho cơ sở, garage của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Việc trang bị tủ đựng dụng cụ đồ nghề cho các xưởng sửa chữa, garage bảo trì ô tô, xe máy là điều vô cùng cần thiết. Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn sẽ lựa chọn được loại tủ dụng cụ đồ nghề chuyên dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp với đơn vị kinh doanh của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập https://cokhisg.com.vn/san-pham/tu-chua-dung-cu-vat-tu-do-nghe-14.html hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ để được hỗ trợ.

tu-dung-dung-cu-do-nghe-2

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D – 26T Đường Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

Email: sales5@cokhisg.com.vn

ĐT/ZALO: 0387.76.70.68

Website: cokhisg.com.vn

Tin khác:

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để giúp quý khách hàng có thể sử dụng và bảo quản tủ đựng dụng cụ đồ nghề một cách hiệu quả. Có 5 cách sau đây:

Gỗ ghép cao su là một vật liệu xây dựng đa năng được sản xuất bằng cách ghép các lớp gỗ mỏng lại với nhau, với lớp gỗ cao su làm lớp bề mặt. Loại gỗ này có nhiều ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và nội thất. Cơ Khí Sài Gòn sẽ tóm lại một số lợi ích và ưu điểm của gỗ ghép cao su.

Bàn thao tác công nghiệp là một công cụ quan trọng trong các ngành công nghiệp. Và được sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy và xí nghiệp lớn. Công Ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi giới thiệu một số hiệu quả rõ rệt mà bàn thao tác công nghiệp này đem lại.

Video

TBVT Cơ Khí Sài Gòn | Bộ Tủ Dụng Cụ Đồ Nghề | Chuyên dùng cho Garage, nhà xưởng - Sx theo yêu cầu

Download

liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng: Số 26D - 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM
Số điện thoại: 028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
Địa chỉ email: pkd@cokhisg.com.vn

khách hàng tiêu biểu


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký