CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề

Hiện nay trong các garage ô tô, các cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp cũng như là trong các kho xưởng của công ty, nhà máy. Xe đẩy dụng cụ, đồ nghề gần như là một thiết bị quá quen thuộc đối với chúng ta.

XE ĐẨY ĐỒ NGHỀ 5 NGĂN KẾT HỢP 3 TẦNG – LIỆU CÓ PHẢI LÀ MỘT SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO?

Hiện nay trong các garage ô tô, các cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp cũng như là trong các kho xưởng của công ty, nhà máy. Xe đẩy dụng cụ, đồ nghề gần như là một thiết bị quá quen thuộc đối với chúng ta.

Bởi vì được thiết kế một cách phù hợp với mục địch sử dụng và sắp xếp đồ nghề được tiện lợi hơn nên xe đẩy dụng cụ, đồ nghề có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng khác nhau.                                                         

Cũng chính vì lẽ đó, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm xe đẩy dụng cụ, đồ nghề 5 ngăn kết hợp 3 tầng. Một sản phẩm được kết hợp từ 2 loại xe đẩy đồ nghề mà chúng ta thường được thấy. Đó là xe đẩy đồ nghề 3 tầng và xe đẩy đồ nghề 5 ngăn.

Nếu như quý khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sự nhỏ gọn tiện lợi của xe đẩy đồ nghề 3 tầng, các đồ nghề được để lộ thiên hay là sự kín đáo, chống bụi bẩn, hạn chể mất dụng cụ và lưu trữ dc nhiều vật dụng, đồ nghề hơn do kích thước lớn hơn của xe đẩy đồ nghề 5 ngăn

Và giờ đây tất cả sự phân vân đó của quý khách hàng đều đã được chúng tôi giải quyết bằng sản phẩm xe đẩy dụng cụ, đồ nghề 5 ngăn kết hợp 3 tầng. Mọi ưu điểm của cả hai sản phẩm trên đã được chúng tôi tổng hợp lại và phân bố một cách hợp lí trên sản phẩm xe đẩy dụng cụ đồ nghề 5 ngăn kết hợp 3 tầng.

Vớ xe đẩy dụng cụ, đồ nghề 5 ngăn kết hợp 3 tầngi quý khách hàng có thể vừa cất giữ dụng cụ, đồ nghề của mình một cách kín đáo và cẩn thận, khi bắt đầu làm việc quý khách hàng cũng sẽ có nhiều không gian

để có thể đựng những dụng cụ đồ nghề sử dụng liên tục thay vì chỉ có một mặt tủ để đựng như xe đẩy đồ nghề 5 ngăn thông thường.

  • Thông số kỹ thuật
  • Kích thước: W1000xD450xH850
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện dày 1.2mm
  • Số ngăn: 05
  • Ngăn kéo có nẹp viền Inox
  • Kích thước tầng: W300
  • Số tầng: 03
  • Mặt tủ có 3 thành cao 30mm dùng để đặt dụng cụ
  • Bánh xe phi 50, 2 bánh có khoá

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN chúng tôi còn có một số mẫu xe đẩy đồ nghề có được sự kết hợp táo bạo nhưng lại đầy tính ứng dụng để có thể thoả mãn mọi tiêu chí sử dụng của khách hàng.

Việc trang bị xe đẩy đồ nghề cho các garage ô tô hay tiệm sửa xe chuyên nghiệp, kho xưởng trong nhà máy là một điều thật sự rất cần thiết. Và việc tìm được cho mình một chiếc xe đẩy đồ nghề phù hợp với yêu cầu sử dụng, chắc chắn và có độ bền cao cũng như là có tính thẩm mỹ cũng là một điều cần thiết không kém. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

chúng tôi tự tin nói rằng sản phẩm xe đẩy đồ nghề 5 ngăn kết hợp 3 tầng của chúng tôi đáp ứng được mọi tiêu chí và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập https://cokhisg.com.vn/san-pham/xe-day-do-nghe.html

hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP - Showroom: Số 26D – 26T Đường Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

TRẦN THANH LIÊM

Email: sales9@cokhisg.com.vn

ĐT/ZALO: 0395.254.168

Website: cokhisg.com.vn

 

Tin khác:

Vai Trò Của Tủ Chống Cháy là một thiết bị quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và thông tin khỏi nguy cơ cháy nổ. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước của Công Ty BTVT Cơ Khí Sài Gòn

Chức năng quạt hút công nghiệp của Cơ Khí Sài Gòn đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người dùng trong ngành công nghiệp. Chúng mang lại giải pháp thông gió mạnh mẽ, hiệu suất cao và đáng tin cậy cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà kho và nhiều ngành công nghiệp khác.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại quạt hút, thổi khí rất phổ biến và được ưa chuộng. Một trong số đó có quạt hút, thổi khí của chúng tôi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc và khả năng lưu thông không khí trong không gian. Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu uy tín và có độ tin cậy cao trên thị trường để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong sử dụng của Quý Khách Hàng.

Tủ chứa bình khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, và các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tủ chứa bình khí Cơ Khí Sài Gòn:

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, việc sử dụng quạt hút công nghiệp chất lượng cao là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Công nghệ quạt hút công nghiệp hiện đại đã mang đến những giải pháp thông gió mạnh mẽ và hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký