CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề và xe đẩy chuyên dùng cho gara khác nhau như thế nào?

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sửa chữa, vận chuyển hàng hóa và kho lưu trữ. Chịu được tải nặng, va đập khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Xe đẩy chuyên dùng cho Gara: Thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, các cơ sở sửa chữa ô tô và Gara lớn. Mục đích sử dụng là di chuyển các linh kiện, công cụ và thiết bị cần thiết trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe.

 

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề và xe đẩy chuyên dùng cho gara khác nhau như thế nào?

 

Cả 2 loại xe đẩy đều có chung mục đích là di chuyển đồ - dụng cụ và thiết bị trong môi làm việc nhất định. Tuy nhiên, chúng có một số khác biệt dựa trên mục tiêu sử dụng và cấu trúc thiết kế:

 

1 Mục tiêu sử dụng:

  • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sửa chữa, vận chuyển hàng hóa và kho lưu trữ. Chịu được tải nặng, va đập khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  • Xe đẩy chuyên dùng cho Gara: Thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, các cơ sở sửa chữa ô tô và Gara lớn. Mục đích sử dụng là di chuyển các linh kiện, công cụ và thiết bị cần thiết trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe.

 

2. Cấu trúc - thiết kế:

  • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: Thường có khung bằng kim loại chắc chắn, có thể chịu tải trọng lớn. Hầu hết các mẫu xe đẩy đồ nghề có bánh xe lớn để dễ dàng di chuyển trên địa hình không bằng phẳng. Ngoài ra, chúng cũng thường có các khay đựng, ngăn kéo hoặc giá để sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng.
  • Xe đẩy chuyên Gara: Thường có kích thước nhỏ hơn và được thiết kế nhẹ nhàng hơn để có thể dễ dàng di chuyển trong không gian của Gara. Chúng có các ngăn hoặc giá để sắp xếp các công cụ sửa chữa là linh kiện. Một số mẫu xe đẩy chuyên cho Gara còn có tích hợp bàn làm việc để tiện lợi trong quá trình sửa chữa.

 

3. Tính năng và phụ kiện đi kèm:

  • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: thường đi kèm với các tính năng bảo vệ, chẳng hạn như bảo vệ góc và bảo vệ lõi trụ, để đảm bảo an toàn cho vật phẩm được vận chuyển.
  • Xe đẩy chuyên Gara: thường đi kèm với các phụ kiện phù hợp cho quá trình sửa chữa ô tô, như các kẹp và giá để các linh kiện và công cụ. Ngoài ra, một số mẫu còn có khay đựng dầu nhớt hoặc bể chứa dụng cụ nhỏ để tiện lợi trong quá trình làm việc.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe đẩy với các mẫu mã phong phú, đa dạng. Vì vậy cũng gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp. Cơ Khí Sài Gòn xin giới thiệu một dòng sản phẩm với thiết kế và chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách. Đó là sản phẩm Xe đẩy dụng cụ Honda chuyên dùng cho Gara sửa chữa. Chúng tôi chắc chắn rằng xe đẩy dụng cụ Honda của Cơ Khí Sài Gòn đang là sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư  Cơ Khí Sài Gòn tự tin là địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng cao và giá tốt, sự lựa chọn dành cho các chủ garage ô tô và các tiệm sửa xe chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Fanfage: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tiktok: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tin khác:

Bồn rửa tay tiệt trùng là một loại sản phẩm không thể thiếu tại các cơ sở y tế hiện nay. Sản phẩm này giúp cho các y bác sĩ có thể tiệt trùng và các dụng cụ y tế trước khi đi vào thực hiện các ca phẩu thuật

Tủ sấy đối lưu là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và nghiên cứu, được sử dụng để làm khô các vật liệu thông qua quá trình lưu thông không khí nóng. Dưới đây là một số nét sơ lược về tủ sấy đối lưu

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn thao tác nguội cơ khí với chất lượng hàng đầu, thiết kế đa dạng và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Tủ hóa chất nhựa PVC là một giải pháp hiệu quả và an toàn để lưu trữ hóa chất trong các phòng thí nghiệm, nhà máy, và các cơ sở công nghiệp. Với thiết kế chắc chắn và tính năng chống ăn mòn, tủ hóa chất nhựa PVC của CKSG đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường xung quanh

Trong thế giới nội thất hiện đại, ghế inox 304 đã không còn xa lạ và dần trở thành biểu tượng của sự bền bỉ, tiện ích, đáng giá.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm - ghế inox 304 - được thiết kế cho phòng thí nghiệm, phòng sạch, bệnh viện, phòng học hóa sinh

Video

TBVT Cơ khí Sài Gòn | Tủ đựng hoá chất chống cháy | Giá tại xưởng

Download

liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng: Số 26D - 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM
Số điện thoại: 028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
Địa chỉ email: pkd@cokhisg.com.vn

khách hàng tiêu biểu


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký