CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề và xe đẩy chuyên dùng cho gara khác nhau như thế nào?

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sửa chữa, vận chuyển hàng hóa và kho lưu trữ. Chịu được tải nặng, va đập khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Xe đẩy chuyên dùng cho Gara: Thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, các cơ sở sửa chữa ô tô và Gara lớn. Mục đích sử dụng là di chuyển các linh kiện, công cụ và thiết bị cần thiết trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe.

 

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề và xe đẩy chuyên dùng cho gara khác nhau như thế nào?

 

Cả 2 loại xe đẩy đều có chung mục đích là di chuyển đồ - dụng cụ và thiết bị trong môi làm việc nhất định. Tuy nhiên, chúng có một số khác biệt dựa trên mục tiêu sử dụng và cấu trúc thiết kế:

 

1 Mục tiêu sử dụng:

  • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sửa chữa, vận chuyển hàng hóa và kho lưu trữ. Chịu được tải nặng, va đập khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  • Xe đẩy chuyên dùng cho Gara: Thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, các cơ sở sửa chữa ô tô và Gara lớn. Mục đích sử dụng là di chuyển các linh kiện, công cụ và thiết bị cần thiết trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe.

 

2. Cấu trúc - thiết kế:

  • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: Thường có khung bằng kim loại chắc chắn, có thể chịu tải trọng lớn. Hầu hết các mẫu xe đẩy đồ nghề có bánh xe lớn để dễ dàng di chuyển trên địa hình không bằng phẳng. Ngoài ra, chúng cũng thường có các khay đựng, ngăn kéo hoặc giá để sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng.
  • Xe đẩy chuyên Gara: Thường có kích thước nhỏ hơn và được thiết kế nhẹ nhàng hơn để có thể dễ dàng di chuyển trong không gian của Gara. Chúng có các ngăn hoặc giá để sắp xếp các công cụ sửa chữa là linh kiện. Một số mẫu xe đẩy chuyên cho Gara còn có tích hợp bàn làm việc để tiện lợi trong quá trình sửa chữa.

 

3. Tính năng và phụ kiện đi kèm:

  • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: thường đi kèm với các tính năng bảo vệ, chẳng hạn như bảo vệ góc và bảo vệ lõi trụ, để đảm bảo an toàn cho vật phẩm được vận chuyển.
  • Xe đẩy chuyên Gara: thường đi kèm với các phụ kiện phù hợp cho quá trình sửa chữa ô tô, như các kẹp và giá để các linh kiện và công cụ. Ngoài ra, một số mẫu còn có khay đựng dầu nhớt hoặc bể chứa dụng cụ nhỏ để tiện lợi trong quá trình làm việc.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe đẩy với các mẫu mã phong phú, đa dạng. Vì vậy cũng gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp. Cơ Khí Sài Gòn xin giới thiệu một dòng sản phẩm với thiết kế và chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách. Đó là sản phẩm Xe đẩy dụng cụ Honda chuyên dùng cho Gara sửa chữa. Chúng tôi chắc chắn rằng xe đẩy dụng cụ Honda của Cơ Khí Sài Gòn đang là sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư  Cơ Khí Sài Gòn tự tin là địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng cao và giá tốt, sự lựa chọn dành cho các chủ garage ô tô và các tiệm sửa xe chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Showroom: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

Youtube: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Fanfage: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tiktok: TBVT Cơ Khí Sài Gòn

Tin khác:

Quạt thổi hút khí là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. Bạn có thể tìm hiểu về khái niệm Quạt thổi hút khí cũng như nguyên lý làm việc của chúng để đưa ra quyết định trước khi chọn mua. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về thiết bị mà bạn có thể tham khảo.

Ghế thí nghiệm có nhiều ưu điểm quan trọng khi sử dụng trong môi trường nghiên cứu và thí nghiệm. Dưới đây là một số ưu điểm của ghế thí nghiệm

Bảng treo dụng cụ chất lượng là giải pháp thay thế các loại tủ đồ nghề truyền thống, giúp quản lí dụng cụ ngăn nắp và trưng bày thông minh, tiết kiêm không gian diện tích

Các sản phẩm inox 304 là vật liệu phổ biến được dùng để sản xuất các loại đồ dùng sinh hoạt thường ngày như bình đựng nước, nồi, kệ… Vậy Inox 304 là gì? Có những loại nào? Và làm sao để phân biệt inox 304 với các loại inox khác trên thị trường hiện nay?

Tủ locker ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và thực tế tủ mang đến giải pháp lưu trữ an toàn, tiện lợi. Tủ locker được thiết kế với nhiều kích thước, hình dạng và vật liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký