CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
028 62 704 296 - 028 62 704 295 - 028 62 704 297
pkd@cokhisg.com.vn

Xe đẩy rác dọn vệ sinh mở nắp bằng chân đạp

Xe đẩy rác dọn vệ sinh mở nắp bằng chân đạp là sản phẩm mới tinh xảo và đa năng, xe đón rác vệ sinh mở nắp thùng bằng chân đạp. Sản phẩm được chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và sử dụng chất liệu inox y tế 304, tạo nên một chiếc xe đẩy vệ sinh mở nắp bằng chân đạp chắc chắn, độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Xe đẩy rác dọn vệ sinh mở nắp bằng chân đạp


Công ty Cổ phần Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn vừa ra mắt một sản phẩm mới tinh xảo và đa năng, xe đón rác vệ sinh mở nắp thùng bằng chân đạp. Sản phẩm được chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và sử dụng chất liệu inox y tế 304, tạo nên một chiếc xe đẩy vệ sinh mở nắp bằng chân đạp chắc chắn, độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
 
 
Thiết kế của sản phẩm rất tiện lợi, giúp giảm thiểu công sức và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Hệ thống mở nắp thùng rác bằng chân đạp không chỉ đảm bảo tính vệ sinh mà còn nâng cao độ thẩm mỹ của các bệnh viện và phòng khám.
Thông số kỹ thuật:
Chất liệu đáy bằng inox 304 dày 1.0 mm, khung chính inox ống phi 25 mm, thanh phụ inox phi 18 mm.
Kích thước (WxDxH): 800x400x900mm
•    Mở thùng bằng chân đạp
•    Bao gồm 02 thùng rác 300 lít
•    Cung cấp kèm theo 4 bánh xe (2 bánh có khóa)
 
 
 
Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kiểu dáng tinh tế và tính năng ưu việt, sản phẩm xe đẩy dọn vệ sinh mở nắp bằng chân đạp của Công ty Cổ phần Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bệnh viện, phòng khám và các doanh nghiệp vệ sinh môi trường.
Ngoài sản phẩm xe đón rác, Công ty Cổ phần Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ gia công nội thất, thiết bị y tế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
Văn phòng : Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.
Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM
NGUYỄN THỊ MINH ANH
Email: sales4@cokhisg.com.vn
Hotline/zalo: 0393 200 968
Website: https://cokhisg.com.vn/

Tin khác:

Quạt thổi hút khí là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. Bạn có thể tìm hiểu về khái niệm Quạt thổi hút khí cũng như nguyên lý làm việc của chúng để đưa ra quyết định trước khi chọn mua. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về thiết bị mà bạn có thể tham khảo.

Ghế thí nghiệm có nhiều ưu điểm quan trọng khi sử dụng trong môi trường nghiên cứu và thí nghiệm. Dưới đây là một số ưu điểm của ghế thí nghiệm

Bảng treo dụng cụ chất lượng là giải pháp thay thế các loại tủ đồ nghề truyền thống, giúp quản lí dụng cụ ngăn nắp và trưng bày thông minh, tiết kiêm không gian diện tích

Các sản phẩm inox 304 là vật liệu phổ biến được dùng để sản xuất các loại đồ dùng sinh hoạt thường ngày như bình đựng nước, nồi, kệ… Vậy Inox 304 là gì? Có những loại nào? Và làm sao để phân biệt inox 304 với các loại inox khác trên thị trường hiện nay?

Tủ locker ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và thực tế tủ mang đến giải pháp lưu trữ an toàn, tiện lợi. Tủ locker được thiết kế với nhiều kích thước, hình dạng và vật liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng


Đăng ký nhận tin mới
Đăng ký